Tư Vấn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi sxconkho15, 7/11/18.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 New Member

  Hiện giờ sản phẩm cồn thạch và cồn khô đã được dùng phổ biến hơn khi phải so sánh với bình gas mini trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc bởi đặc tính an toàn & tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hay cồn thạch đối với những người ban đầu làm sản xuất chỉ cần ít vốn. Tôi sẽ chuyển giao cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

  Hơn nữa, tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị một cách miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa quen thuộc như là nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm & nước tẩy rửa kiếng,...

  Xin Liên hệ số đt hay Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  Qui trình làm Cồn Thạch

  Gần đây viên cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi nếu so với cồn khô bởi các lợi thế. Phương pháp sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt lượng vì thế rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa viên cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Không có khói độc hoặc làm cay mắt nên rất là an toàn cho người dùng.

  Các đầu tư cho thiết bị và nguyên vật liệu làm cồn thạch chỉ khoảng mười đến hai mươi triệu đồng, nhà xưởng khoảng 16 mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô nhỏ & vừa. Nếu quý vị đủ khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 1 đến 2 trăm triệu đồng để làm ở quy mô to.

  Cách làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô trong khi đốt không làm hại đôi mắt & không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có khả năng điều chỉnh chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm ở các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm ra được 500 kg cồn khô/1 ngày.

  Quy trình làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu & không làm hại mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Hơn nữa không dùng quá nhiều thiết bị & đặt khuôn, nhân công ít. Những chi phí đầu tư rất nhỏ. Có khả năng làm ra được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tay làm ra cồn thạch, cồn khô hay cồn gel với các thiết bị & hóa chất đã được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn đối với một sản phẩm cồn gel, cồn thạch & cồn khô là năm triệu đồng.

  Vui lòng gọi đt và Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.