Soikeo.info cập nhật: “Võ công của Chân Tử Đan rất xoàng, mình Lý Tiểu Long cũng hạ được 6 người như

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tiensinh, 12/7/19.

 1. tiensinh

  tiensinh Member

  Xem thêm: soi keo anh hom nay

  Đấy là ý kiến của võ sư Dư Xương Hoa – đệ tử ba đời của Diệp Vấn khi đánh giá về Chân Tử Đan.
  · Lý do sâu xa khiến Tổng đàn chủ VXNA muốn đến tận nhà đối thủ "thanh lý môn hộ"

  · Lục đục nội bộ, Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh muốn đấu chấp đối thủ... một chân một tay

  · Sư đệ Flores thách thức võ sĩ tán thủ: "Người giỏi hơn cả Flores còn chưa lộ diện đâu"

  Tờ Sohu (Trung Quốc) vừa có bài viết khá thú vị khi đăng tải những ý kiến đánh giá từ Dư Xương Hoa phái Vịnh Xuân Quyền về trình độ kungfu của ngôi sao võ thuật điện ảnh Chân Tử Đan.

  Mọi thứ bắt nguồn từ việc Chân Tử Đan lên mạng xã hội tung clip đá nắp chai, một trào lưu đang được nhiều người trong đó có các võ sĩ, ngôi sao võ thuật trình diễn ở khắp nơi trên thế giới. Trong đoạn clip, Chân Tử Đan dù đã bịt mắt nhưng vẫn thực hiện cú đá tương đối hoàn hảo.

  Màn đá nắp chai của Chân Tử Đan đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ võ thuật ở Trung Quốc. Nhiều ý kiến cho rằng Chân Tử Đan phải sở hữu trình độ kungfu rất cao mới thực hiện được trong trạng thái bịt mắt như vậy. Tuy nhiên, đây cũng là lý do khiến võ sư Dư Xương Hoa phải lên tiếng.

  Tờ Sohu trích phát biểu của Dư Xương Hoa khi "bóc mẽ" khả năng võ thuật thực sự của Chân Tử Đan. Vị võ sư từng để thua tay đấm boxing Hùng Trình Trình dù được chấp một tay hồi 2018 cho rằng võ công thật của Chân Tử Đan cực kỳ bình thường và chưa thấm vào đâu nếu so sánh với huyền thoại Lý Tiểu Long.

  "Trò đá nắp chai chẳng có gì khó cả. Những người bình thường chỉ cần sở hữu đôi chân linh hoạt một chút là có thể làm được. Tôi cũng có thể bịt mắt và thực hiện cú đá nắp chai hoàn hảo giống như cách mà Chân Tử Đan đã làm.

  Tôi chưa bao giờ nghĩ Chân Tử Đan là một bậc thầy võ thuật thực sự. Với tôi, trình độ của Chân Tử Đan còn thua kém quá xa nếu so với Lý Tiểu Long. Lý Tiểu Long là một bậc thầy thực sự. Ông ấy luôn chú trọng đến khả năng chiến đấu thực tế.

  Sư phụ của ông ấy - Diệp Vấn và sư huynh Hoàng Thuần Lương luôn khuyến khích Lý Tiểu Long phát triển kỹ năng thực chiến và học cách áp dụng nó. Bản thân Lý Tiểu Long cũng là người có quyết tâm và sự chăm chỉ vượt trội so với người thường. Kỹ thuật chiến đấu của Lý Tiểu Long trong đó có kỹ thuật Vịnh Xuân Quyền là rất hoàn hảo.

   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.