Quy tắc cần nhớ để có thể lắp đặt máy bơm đúng cách

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenduc99, 25/1/20.

 1. nguyenduc99

  nguyenduc99 Member

  Quy tắc cần nhớ để có thể lắp đặt máy bơm đúng cách  Cách lắp đặt Máy bơm nước như thế nào và có cần sử dụng nguyên tắc lắp đặt Máy bơm nước hay không? Sử dụng Máy bơm nước như thế nào hiệu quả và cần lưu ý những gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  https://bomcongnghiep247.com/bom-khac/bom-dau-truyen-nhiet/


  [​IMG]
  http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-bom-dau-dac/
  Xem thêm sản phẩm: các loại bơm bánh răng
  Quy tắc cần nhớ khi sử dụng và lắp đặt Máy bơm nước

  Máy bơm nước có nhiều loại có nhiều ứng dụng và có hiệu quả sử dụng cao, sử dụng Máy bơm nước luôn là chủ đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay tuy nhiên cần lưu ý gì khi sử dụng các dòng máy bơm đó

  Hiệu quả sử dụng Máy bơm nước cũng ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau mà người dung cần biết, đó là các yếu tố như cách sử dụng, cách lắp đặt, bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh máy bơm thường xuyên

  Việc lắp đặt Máy bơm nước vô cùng quan trọng đặc biệt sử dụng Máy bơm nước luôn là lựa chọn số 1 của người dung

  Các yếu tố cần lưu ý khi sử dụng Máy bơm nước bao gồm

  • Trước khi lắp đặt bất kỳ thiết bị máy bơm nào, chúng tôi khuyên các bạn nên lắp đặt kèm với bộ rơ le chống cạn để có thể đảm bảo cho chiếc máy bơm của mình không bị cháy nổ khi cạn nước (bởi tình trạng cạn nước là một trong những nguyên nhân chính khiến máy bơm bị chập cháy hoặc bị hỏng).

  • Khi tiến hành lắp máy bơm, các bạn cần chọn nơi thoáng mát và khô ráo nhất, bạn cũng có thể kê máy bơm lên cao để tránh cho máy bị ngập nước hoặc bị dính ẩm.

  • Bạn nên lắp đặt máy bơm nước càng gần với nguồn nước càng tốt, không nên lắp đặt chúng quá xa nguồn nước. Bạn cũng cần lưu ý phải lắp đặt máy sao cho thật chắc chắn và ổn định. Có như vậy máy mới không bị rung trong bất kỳ trường hợp nào.

  • Nếu bạn cần sử dụng máy bơm để hút nước từ ao hồ, từ giếng hay bể thì bạn hãy đặt ống dẫn nước vào máy, đồng thời cần gắn thêm van 1 chiều vào chỗ đầu ống.

  • Van 1 chiều (còn được gọi là rúp-pê) cần được đặt cách đáy và thành hồ, do đó mà các bạn nên thiết kế thêm lưới để tránh rác và cặn gây nghẹt máy.

  • Đường ống Máy bơm nước nhất định phải chọn tương ứng với nhu cầu, cổng hút cổng xả có kích thước đường ống tương đương
  Lưu ý rằng các đường ống dẫn vào và đường ống dẫn ra của máy bơm phải thật kín, không xuất hiện sự rò rỉ nào. Mọi sự rò rỉ đáng tiếc đều có thể gây hại cho quá trình vận hành máy bơm.

  Quý khách hang cần sử dụng máy bơm chính hang, tư vấn lắp đặt và sử dụng các dòng máy bơm chính hang vui long liên hệ nay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ nhé

  Xin cảm ơn!
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.