Hướng dẫn lắp đặt sử dụng máy bơm pentax

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenduc99, 5/4/21.

 1. nguyenduc99

  nguyenduc99 Member

  Hướng dẫn lắp đặt sử dụng máy bơm pentax  Máy bơm pentax là dòng máy bơm nổi tiếng với các sản phẩm máy bơm phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của người sử dụng.

  Máy bơm pentax có nhiều sản phẩm của các model khác nhau cho khách hàng lựa chọn với giá thành khác nhau và nhiều ứng dụng.

  Hãng máy bơm pentax có đầy đủ máy bơm nước, bơm hóa chất, bơm định lượng,…

  Vậy lắp đặt và sử dụng máy bơm pentax như thế nào để tăng tuổi thọ máy bơm và cho hiệu quả sử dụng cao nhất? Cùng Vimex tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  Giá trị của máy bơm nước giá rẻ
  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm Máy bơm nước
  Hướng dẫn lắp đặt sử dụng máy bơm Pentax

  Máy bơm pentax có nhiều loại và mỗi loại có những cách lắp đặt và những lưu ý lắp đặt sử dụng khác nhau.

  Khách hàng chỉ cần sử dụng máy bơm Pentax đúng cách và lắp đặt máy bơm pentax đúng hướng dẫn sử dụng để có được tuổi thọ máy bơm cao và bền nhất.

  Khi lắp đặt máy bơm pentax có quy trình lắp đặt riêng sao cho phù hợp với từng loại bơm.

  Khâu chuẩn bị lắp đặt vô cùng quan trọng quyết định đến việc lắp đặt máy bơm pentax có hiệu quả khi sử dụng hay không

  Việc lắp đặt máy bơm pentax cần thực hiện đúng quy trình và lưu ý lắp đặt đảm bảo máy bơm không có tiếng ồn, không có rung lắc khi sử dụng.

  Các sản phẩm máy bơm pentax nếu được lắp đặt đúng cách và cho hiệu quả sử dụng cao còn có thể sử dụng lâu dài, ít hư hỏng, chi phí thấp, lợi nhuận cao.

  Khách hàng cần tư vấn hướng dẫn lắp đặt sử dụng máy bơm pentax hãy gọi ngay cho Vimex nhé.

  Lắp đặt đường ống nước  – Tùy thuộc vào tốc độ chảy dòng mà chúng ta chọn đường ống nước sao cho tốc độ dòng chảy không vượt quá ở đầu hút 1,4 -1,5 m/s, còn ở đầu xả 2,4- 2,5 m/s. Đường kính của đường ống phải khít với vừa với đường kính của khẩu độ bơm

  – Phải đảm bảo rằng đường ống sạch sẽ và khi máy bơm trục đứng đa tầng cánh Leo vận hành đường ống sẽ không truyền áp lực lên đầu bơm.  Lắp đặt đầu hút  – Đầu hút phải được lắp đặt cao dần về phía đầu bơm và không được gấp khúc, không tắc và không thay đổi hướng đột ngột.

  – Để máy bơm trục đứng đa tầng cánh có thể hoạt động được cần phải lắp van hút. Ngoài ra, cần chú ý phải để đầu hút ngập dưới nước ít nhất một khoảng gấp đôi đường kính của ống.

  Việc sử dụng và bảo quản cần được thực hiện song song với nhau, trong quá trình sử dụng bất cứ một thiết bị nào chắc chắn đều gặp phải những hư hỏng hoặc rủi ro nhưng nếu biết cách bảo quản tốt thì có thể hạn chế được tối đa các vấn đề có thể xảy ra đó. Như máy được đặt tại những vị trí khô ráo, thoáng mát, che chắn cẩn thận, vị trí đặt phải chắc chắn vì trong quá trình sử dụng máy có thể bị rung, kiểm tra thường xuyên các thiết bị như công tắc, rờ le, kiểm tra các đai ốc, bulong bị lỏng hay những vị trí bị rò rỉ nước và cũng nên bảo dưỡng các bộ phận của bơm theo định kỳ.  Hotline: 0989.775.196
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.