chuyển nhà thành hưng hà nội Sáng 26/4, anh Hoàng Quốc Bảo lái

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm SEO - Markerting online - Công nghệ' bắt đầu bởi himhthanh664, 30/4/19.

 1. himhthanh664

  himhthanh664 Active Member

  chuyển nhà thành hưng hà nội Sáng 26/4, anh Hoàng Quốc Bảo lái ô tô chở hai người khác trên xa lộ Hà Nội (TP.HCM). Khi đang dừng để đi vệ sinh, bất ngờ, hai nam thanh niên đi xe máy áp sát ô tô, giật túi xách rồi bỏ chạy.

  Ngay lập tức, anh Bảo lái xe đuổi theo. Được một đoạn, hai tên cướp tông vào tường ngã nhào. Anh Bảo xuống xe khống chế được một đối tượng là Nguyễn Thế Ngọc. Đối tượng còn lại chạy thoát.

  Khi làm việc tại cơ quan công an, Nguyễn Thế Ngọc thừa nhận hành vi tội phạm. Tên này còn có biểu hiện bất thường và được đưa tới bệnh viện. Tại đây, Nguyễn Thế Ngọc bị xác định là bể bàng quang dẫn tới tử vong.
  [​IMG]

  Hiện trường vụ việc tài xế truy đuổi khiến kẻ cướp bị chết. (Ảnh: Tiền Phong).
  Hiện tại, nguyên nhân cái chết của đối tượng Nguyễn Thế Ngọc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ. Tuy nhiên, giới luật sư cũng như công chúng đang có những tranh luận gay gắt về án phạt dành cho tài xế Hoàng Quốc Bảo.

  Có ý kiến cho rằng, tài xế Hoàng Quốc Bảo dù chỉ đuổi theo hai tên cướp nhưng không may xảy ra tai nạn hoặc cố tình tông vào tên cướp thì đều phải chịu trách nhiệm hình sự.

  Tuy nhiên, có rất nhiều người băn khoăn, truy cứu trách nhiệm hình sự của người lái xe trong trường hợp này là không hợp tình hợp lý.

  Người lái xe có quyền truy đuổi kẻ cướp để bảo vệ tài sản của mình. Tuy nhiên, khi sử dụng phương tiện giao thông là ô tô để truy đuổi mà gián tiếp gây ra tai nạn khiến kẻ cướp chết thì có thể bị xử phạt hành chính vi phạm giao thông. Hoặc nếu là án hình sự, có thể ở mức thấp nhất.

  Việc xử người tài xế như thế nào, đó là trách nhiệm của cơ quan chức năng. Người viết bài này tin rằng, những người làm công vụ sẽ đủ trình độ và chuyên môn để điều tra rõ sự việc, đưa ra mức án hợp tình hợp lý. taxi tải thành hưng
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.