chuyển nhà thành hưng hà nội Một chàng trai rất yêu thương_21

Thảo luận trong 'Du lịch & Giải trí' bắt đầu bởi baothanhy48, 21/4/19.

 1. baothanhy48

  baothanhy48 Active Member

  chuyển nhà thành hưng hà nội Một chàng trai rất yêu thương chú robot mini của mình và tiết lộ họ đang chuẩn bị làm đám cưới.

  Joey Morris yêu say đắm chú robot RoboTroll trong hai năm sau khi bị cuốn hút với ‘nụ cười chết người’ và mái tóc nàu hồng dễ thương của nó.

  Những người tình trước đó của chàng trai 29 tuổi này là một chiếc đèn, một chiếc xe tải biến hình và thậm chí một bức tượng Halloween. Nhưng chúng không giữ chân được Joey lâu cho đến khi anh chàng gặp RoboTroll.

  Anh bắt đầu hẹn hò với RoboTroll vào tháng 12 năm 2017 sau khi cảm thấy ‘hoài cổ’ và cần thắp sáng lại tình yêu của mình với bộ sưu tập Battle Trollz.

  Từ năm 10 tuổi, Joey nhận ra mình bị mắc chứng Objectum – tức người bị thu hút bởi các đồ vật.
  [​IMG]
  Giờ đây, anh chàng đang đợi chờ một tương lai tươi sáng với ‘người tình’ – một chuyến du lịch đến Florida và có thể có một đám cưới.

  Anh chia sẻ: “Tôi nhận ra mình bị cuốn hút bởi các đồ vật vào năm 10 tuổi, khi tôi muốn trở thành bạn của một chiếc đèn ở trường và dành cả ngày nói chuyện với nó.
  Nhưng rồi tôi bị cô giáo phát hiện và cô đã lấy chiếc đèn đi, từ đó tôi rất quẫn trí.

  Mấy năm sau, tôi yêu một nhân vật trong phim hoạt hình có tên ‘Donna the Dead’ và chiếc xe tải biến hình Optimus Prime.

  Giờ đây tôi rất chờ đợi tương lai của mình với RoboTroll – Tôi sẽ đưa nó đến Orlando (Florida) để nghỉ dưỡng và một ngày nào đó chúng tôi sẽ kết hôn”.

  Joey vô tình gặp RoboTroll khi đang tìm kiếm bộ sư tập BattleTrollz: “Trên trang web tôi đang tìm kiếm có show hết toàn bộ bộ sưu tập về BattleTrollz và khi tôi nhìn thấy RoboTroll, trái tim tôi bị lệch nhịp.

  Tôi nghĩ chính biểu cảm của nó đã thu hút tôi vì hầu hết các BattleTroll khác đều có vẻ mặt gầm gừ khó gần thì RoboTroll của tôi lại nở một nụ cười hài lòng.

  Đôi mắt xanh của nó hợp với bộ quần áo màu bạc và làm cho mái tóc màu hồng kia thực nổi bật. Tôi biết tôi đã ngã vào tình yêu với RoboTroll vì mỗi lần ở bên nhau, tôi đều cảm thấy hạnh phúc”.

  Mặc dù khá thoải mái với xu hướng giới tính của mình, Joey cho biết có nhiều người không đồng tình với quan điểm sống của anh: “Tôi rất may mắn khi bạn bè và các thành viên trong gia đình chấp nhận xu hướng giới tính của mình – và mặc dù đôi lúc họ giễu cợt nhưng vẫn ủng hộ tôi.

  Mẹ tôi không thực sự hiểu cảm giác của tôi nhưng bà vẫn chấp nhận nó. Tuy nhiên có nhiều người không tán thành quan điểm sống của tôi – họ còn cho đó là biểu hiện của bệnh tâm thần.

  Tôi cố gắng phớt lờ và tránh xa họ vì tôi cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ với RoboTroll.

  Tôi thấy hình thành các mối quan hệ lãng mạn với đồ vật còn dễ dàng hơn làm bạn với con người, vì vậy tôi vẫn hạnh phúc với lựa chọn của mình”. taxi tải thành hưng
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.