Các loại bơm tăng áp

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenduc99, 31/12/20.

 1. nguyenduc99

  nguyenduc99 Member

  Các loại bơm tăng áp  Máy bơm tăng áp là tên gọi của dòng máy bơm công nghiệp áp lực cao sử dụng với các ứng dụng đặc biệt và có hiệu quả sử dụng cao.

  Máy bơm tăng áp cũng có đa dạng mẫu mã, đa dạng chủng loại và đặc biệt máy bơm tăng áp có nhiều ứng dụng khác nhau khi sử dụng.

  Vậy có những loại máy bơm tăng áp nào và hiệu quả sử dụng của chúng ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Chi tiết bơm bánh răng hóa chất
  [​IMG]

  Thông tin thêm về máy bơm nước công suất lớn
  Các loại máy bơm tăng áp

  Thực tế máy bơm tăng áp có nhiều loại khác nhau và mỗi loại có những ứng dụng và ưu điểm khác nhau khi sử dụng tuy nhiên chúng ta quan tâm đến 4 loại máy bơm tăng áp chính bao gồm: bơm tăng áp cơ, bơm tăng áp lắp ghép, bơm tăng áp điện tử và bơm tăng áp biến tần inverter. Đây là loại máy bơm tăng áp có nhiều ứng dụng và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

  Bơm tăng áp cơ (bơm tự động)

  Đây là loại máy bơm tăng áp sử dụng phổ biến trong đời sống với các ứng dụng dân dụng đặc biệt. Máy bơm tăng áp cơ có giá cả phải chăng, có nhiều mức công suất khác nhau cho khách hàng lựa chọn và đặc biệt được lắp thêm rơ le cảm biến dòng chảy và công tắc áp lực điện tử có thể tự ngắt khi mất nước nguồn và khi bật tắt thì không phát ra tiếng kêu tạch tạch như của rơ le má vít trước đây hay dùng nữa... Chính là bơm tăng áp lắp ghép bên dưới  Bơm tăng áp lắp ghép ( Có thể tự lắp ghép từ các linh kiện có bán sẵn):

  Loại máy bơm tăng áp này thường có giá thành cao và được sử dụng với các hệ thống tăng áp lớn sử dụng co tòa nhà cao hay toàn hệ thống.  Bơm tăng áp điện tử

  Máy bơm tăng áp điện tử có công nghệ bơm hiện đại và đặc biệt phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và nhiều ứng dụng trên thị trường. Bơm tăng áp điện tử bền hơn nhiều so với bơm tăng áp cơ, khi hoạt động tạo ra tiếng ồn rất nhỏ.

  Máy bơm tăng áp điện từ ít gây tiếng ồn khi sử dụng, có nhiều ưu điểm khi sử dụng và mang lại hiệu quả sử dụng cao, áp lực máy bơm mạnh, tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng cho người dùng.  Bơm tăng áp biến tần inverter:

  Đây là dòng máy bơm tăng áp tiết kiệm điện và mới nhất hiện nay, dòng bơm này có áp lực máy bơm cao, có thể sư dụng với các ứng dung mong muốn. Tuy nhiên với giá thành khá cao thì hiện nay bơm biến tần mới được dùng chủ yếu trong các căn hộ cao cấp hoặc trong các hệ thống bơm nước lớn cần sự ổn định cao. Hệ thống biến tần khi sử dụng có thể lắp tích hợp vào bơm tăng áp điện tử hay bơm tăng áp cơ.  Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 dể được hỗ trơ nhé!
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.