Bơm ngâm chìm trong bể hóa chất trục đứng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenduc99, 6/11/19 lúc 15:26.

 1. nguyenduc99

  nguyenduc99 Member

  Bơm ngâm chìm trong bể hóa chất trục đứng  Máy bơm hóa chất có nhiều loại điển hình như máy bơm định lượng hóa chất, máy bơm trục đứng bơm hóa chất, máy bơm hóa chất dạng màng hay bơm bánh răng hóa chất.

  Trong đó máy bơm hóa chất trục đứng bán chìm hoặc bơm trục đứng ngâm chìm là loại máy bơm có ứng dụng bơm hóa chất hiệu quả và được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

  Vậy máy bơm hóa chất trục đứng ngâm chìm có gì đặc biệt khi sử dụng và có hiệu quả sử dụng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  https://bomcongnghiep247.com/bom-khac/bom-dau-truyen-nhiet/  [​IMG]
  http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-bom-dau-dac/
  Xem thêm sản phẩm: đầu bơm bánh răng
  Bơm ngâm chìm trong bể hóa chất trục đứng

  Máy bơm hóa chất ngâm chìm có nhiều đặc tính khác biệt với máy bơm trục đứng dạng bán chìm bởi hoàn toàn máy bơm và động cơ bơm chìm sâu dưới nước tương tự như máy bơm chìm nước thải.

  Đó là lý do máy bơm ngâm chìm có nhiều ứng dụng và đặc biệt có thể sử dụng với nhiều lĩnh vực và nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

  Các đặc điểm cơ bản của máy bơm trục đứng ngâm chìm là máy bơm dùng bơm các loại hóa chất điển hình như bazo, axit có tính ăn mòn mạnh hay chất lỏng tinh khiết cao và chất lỏng khó khăn khi dùng phớt cơ khí

  Vật liệu máy bơm đa dạng, chủ đạo sử dụng vậ liệu nhựa PVDF và PP cho thân bơm, sử dụng inox hoặc thép không rỉ nung ở nhiệt độ cao cho cánh bơm, giúp máy bơm có nhiều ứng dụng nhất khi sử dụng và đặc biệt có tuổi thọ sử dụng cao nhất với các ứng đụngặcd trưng

  Máy bơm trục đứng ngâm chìm đặc biệt với khả năng chống nước, bảo vệ đọng cơ hoàn toàn khi sử dụng vì vậy tuổi thọ sử dụng máy bơm cao và hiệu quả sử dụng máy bơm cao nhất.

  Ngoài ra, máy bơm trục đứng ngâm chìm còn có thể sử dụng kiểu bán chìm hoặc đặt cạn nếu người dùng có nhu cầu.

  Vật liệu trục bơm của máy bơm vô cùng đa dạng mỗi vật liệu bơm lại có những ứng dụng khác nhau với các lĩnh vực khác nhau.

  Sử dụng bơm trục đứng dạng bơm chìm cần vệ sinh và bảo dưỡng bơm thường xuyên hơn đối với các loại máy bơm khác nhằm tăng hiệu quả sử dụng và mang đến lợi ích cho người dùng.

  Các ứng dụng chủ đao của máy bơm trục đứng dạng ngâm chìm là ứng dụng bơm hóa chất, bơm chất đặc, bơm các loại chất lỏng có tính ăn mòn mài mòn cao, bơm các chất lỏng đặc nhớt và nhiều loại chất lỏng khác.

  Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm trục đứng dạng ngâm chìm vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhe.

  Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.